Trang chủ GIẢI TRÍ Á hậu Hoàng Oanh hạnh phúc bên chồng Tây đẹp như tài...

Á hậu Hoàng Oanh hạnh phúc bên chồng Tây đẹp như tài tử trong ảnh cưới

194
0

Á hậu Hoàng Oanh và chồng Tây điển trai khoe những hình ảnh cưới thực hiện tại Yên Tử (Quảng Ninh).

Ông xã của Á hậu Hoàng Oanh tên là Jack Kevin Cole. Chiếc váy cưới của cô được nhà thiết kế Trương Thanh Hải thực hiện hồi tháng 10. Anh là người anh mà cô đồng hành thân thiết suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

Hoàng Oanh khoe vẻ đẹp tinh khôi, rạng rỡ, mơ màng bên chú rể Jack. Anh bị cô dâu giấu kín trong suốt thời gian qua. Bộ ảnh cưới được chụp tại Yên Tử, Quảng Ninh với phong cách đơn giản, tôn lên những cảm xúc thật bình dị mang lại cho người xem cảm giác yên bình như chính tình yêu của vợ chồng Hoàng Oanh. Do khác biệt trong văn hóa, họ tranh luận nhiều lần để thống nhất ý tưởng. Dù vậy, Á hậu thấy may mắn vì bạn trai chịu lắng nghe, thông cảm và sẵn sàng hỗ trợ cô.

Vốn là một nghệ sĩ tài năng, được lòng khán giả với lối sống giản dị, Hoàng Oanh tìm được bến đỗ hôn nhân bên chồng Tây Jack Kevin Cole khiến người hâm mộ vui mừng. Chồng Hoàng Oanh hơn cô 1 tuổi, Jack có quốc tịch Mỹ và hiện làm việc ở Singapore. Họ quen nhau từ cuối 2017 qua sự giới thiệu của bạn bè nhưng chính thức yêu nhau hơn một năm. Sau một năm tìm hiểu, anh chinh phục Hoàng Oanh bằng sự chân thành, nghiêm túc.

Sau hôn lễ, cô sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò MC tại chung kết Miss Universe Việt Nam 2019 cùng Trấn Thành tại Nha Trang.

Cô và chồng dự tính sẽ đi về giữa Việt Nam – Singapore trong vài tháng đầu để thuận tiện cho công việc của cả 2 và hâm nóng không khí gia đình thời gian đầu sau đám cưới.

ThienHuynh Tổng Hợp