Trang chủ ĂN CHƠI CHỢ ĐÊM LÀNG ĐẠI HỌC THỦ ĐỨC ĐÃ QUAY TRỞ LẠI siêu...

CHỢ ĐÊM LÀNG ĐẠI HỌC THỦ ĐỨC ĐÃ QUAY TRỞ LẠI siêu lợi hại hơn xưa với “phiên bản chợ đêm Bangkok”

13923
0

Cái tên “làng đại học” có lẽ đã quá đỗi quen thuộc với các thế hệ sinh viên chúng ta, lúc trước nghe tin đóng cửa, sinh viên như mất đi cả một khoảng trời ký ức. Nhưng từ nay chợ đêm làng đại học Thủ Đức huyền thoại đã chính thức “quay trở lại siêu lợi hại hơn xưa” với phiên bản hệt như chợ đêm Bangkok cùng hàng triệu góc sống ảo cực kì xịn xò khiến dân tình vô cùng háo hức.

Ảnh: Đào Đăng Khoa

Ảnh: Vn.express

Ảnh: Vn.express

Ảnh: myn.nie

Ảnh: diemthuyy_11

Ảnh: Vn.express

Ảnh: Vn.express

Chợ đêm làng đại học nằm trong khuôn viên Nhà văn hóa sinh viên Thủ Đức đã đi vào hoạt động vào tối ngày 20/12 sau hơn 2 năm vắng bóng với gần 200 gian hàng bán quần áo, nhu yếu phẩm, hàng tiêu dùng, giá cả sinh viên luôn. Có cả những gian hàng dành cho sinh viên khởi nghiệp. Các quầy được thiết kế nhiều màu sắc sặc sỡ, nằm dọc theo nhà văn hóa sinh viên.

Ảnh:nhu_le_huynh

 

Ảnh: summer_pham_van_ha

Ảnh:Bế Đa

Ảnh:__daharu__

Ảnh: nguyenthu1148

Ảnh:Mỹ Trân

Ảnh:Mỹ Trân

Ảnh:soulfulallforher

Ảnh:kkrichie

Bên cạnh đó, xung quanh còn có các khu vui chơi thể thao, sân banh, cà phê, bên ngoài có khu ăn uống, bên trên có thư viện, rạp chiếu phim hiện đại,…

Ảnh:th.tra__

Ảnh;taniye___

Ảnh: Vn.express

Ảnh: Vn.express

Chưa hết đâu nha, còn có hàng trăn góc sống ảo vô cùng xịn sò, có cả phiên bản cây trái tim giống cầu tình yêu ở Đà Nẵng nữa nè, còn có cả “nhà trắng” hình lục giác đang làm mưa làm gió trong cộng đồng sống ảo cho bạn tha hồ chụp choẹt nữa đấy.

Ảnh: th.tra__

Ảnh Xuân Hạnh

Ảnh Anh Thư

Ảnh Nguyễn Thị Hồng Nở

Ảnh Pé ĐEn

Ảnh: nhu_le_huynh

Ảnh:__diki.ng__

Chợ đêm nằm ngay đối diện bến xe buýt đại học quốc gia luôn nên có thể rủ đám bạn thân chiều tối đến đây đi dạo rồi “phượt” nhẹ bằng xe buýt về cũng quá tiện luôn đó. Mọi ngưởi tranh thủ triển liền nào!

Thời gian hoạt động từ 18h đến 22h, vào tất cả ngày trong tuần.

+++ Địa chỉ: Khu Đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Thienhuynh Tổng Hợp