Trang chủ ĂN CHƠI Đại gia 70 cưới vợ kém 50 tuổi, tặng vợ 15 tỷ...

Đại gia 70 cưới vợ kém 50 tuổi, tặng vợ 15 tỷ của hồi môn gây choáng cộng đồng mạng

1137
0

Đám cưới của cặp đội diễn ra tại 1 khách sạn 5 sao tại Bankok, Thái Lan. Đám cưới của đại gia 70 tuổi và cô dâu ít hơn 50 tuổi đã gây choáng cộng đồng mạng mấy ngày nay. Và chú rể đã tặng cho vợ 15 tỷ của hồi môn (tương đương 20 triệu baht)

Ông Chira Chiralerspong hiện tại đã 70 tuổi, là chủ thương hiệu cà phê nổi tiếng ở Thái Lan. Trước khi cưới vợ ở tuổi 70 ông là 1 người độc thân, điều đó khiến nhiều người khó tin vì là 1 đại gia giàu có đã độc thân 10 năm trước.

1 tài khoản Instagram tham dự lễ cưới của cặp đôi đã tâm sự: “”Ở tuổi 70, chú rể độc thân của chúng tôi cuối cùng cũng đã tìm được cô dâu. 10 năm trước, vào ngày cưới của tôi, tôi từng hứa với anh rằng dù sau này có đang ở đâu trên trái đất cũng sẽ về dự hôn lễ của anh ấy. Xin chúc mừng hạnh phúc của anh chị”.

Thông qua những hình ảnh trên báo chí, chúng ta dễ dàng nhận ra rằng cô dâu trẻ trung, xinh đẹp ở tuổi đôi mươi, còn chú rể trông rất “đẹp lão” nhưng cũng vô cùng lịch lãm. Cả hai cùng sánh bước bên nhau trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè và quan khách 2 họ.

Tại hôn lễ, chú rể Chiralerspong xúc động chia sẻ cảm giác của mình như sau: “Chúng tôi đã lên kế hoạch và ấn định ngày cưới. Vì thế dù có đang ở đâu, tôi cũng nhất định quay về bên vợ mình vào ngày trọng đại này”.

Themgi tổng hợp