Trang chủ ĂN CHƠI Dụi mắt cũng không tin LẨU THOÁT Ế ĐÃ CÓ MẶT TẠI...

Dụi mắt cũng không tin LẨU THOÁT Ế ĐÃ CÓ MẶT TẠI SÀI GÒN – gây chấn động toàn hội FA thâm niên

31273
0

Mọi người ơi mọi người ơi!. Từ giờ không cần phải ganh tỵ nữa, lẩu FA thoát ế hot trend đã chính thức “đáp cánh” về Sài Gòn gây chấn động toàn hội ế lâu năm luôn nè!. Biết đâu bất ngờ “đi 1 về 2” đó nha, nhà mình mau mau note lại địa chỉ sau đây đi “bắt gấu” về liền nào.

1. Lẩu Fa – Bò né Cô Sin

Chắc chắn bạn đã từng một lần xem clip cư dân mạng Trung Quốc đi ăn lẩu FA để kết bạn mong được thoát ế – một trào lưu cực hot trên Tik Tok rồi phải không?. Và chắc chắn rằng những người “cô đơn” như chúng ta cũng mong muốn một lần thử cảm giác ngồi sau cánh cửa xem “nửa kia” của mình là ai. Vậy hãy lên “dây cót” tinh thần ghé liền quán lẩu Fa siêu độc lạ này liền nào!

Ảnh: Bò né Cô SinẢnh: Bò né Cô Sin

Ảnh: Bò né Cô Sin

Ảnh: Bò né Cô Sin

Lẩu FA này nằm trong quán bò né cô sin ở đường Bùi Minh Trực Quận 8, cũng khá dễ tìm. Bước vô quán nghía qua một vòng là thấy thiết kế đúng chất “giải ế” luôn nha. Khi tới đây, mỗi cặp sẽ được ngồi ngẫu nhiên vào một bàn nhỏ có vách ngăn, và được che bằng một cánh cửa gỗ mỏng. Theo “quy định”, thực khách nữ sẽ chỉ ngồi ở 1 bên, bên đối diện là dành cho thực khách nam. Và nếu trong quá trình nói chuyện “bắt sóng” được đối phương thì cả 2 bên có thể kéo cánh cửa cánh cửa gỗ đó ra, ngay lập tức sẽ gặp “người trong mộng” của mình và 2 bạn sẽ cùng dùng bữa với nhau.

Ảnh: Bò né Cô Sin

Ảnh: Bò né Cô Sin

Ảnh: Bò né Cô Sin

Điểm đặc biệt thu hút của quán là có phục vụ món lẩu 1 người ăn với mức giá tương đối mềm, còn bonus thêm một cuốn sổ tay nhỏ nhỏ cực kì dễ thương. Bên cạnh đó còn có các món hàu né, bò né và không gian rộng để tụ họp bạn bè nữa nha.

Ảnh: Bò né Cô Sin Bạn có tin vào duyên phận không?. Tầm này thì liêm sĩ gì nữa, tết nhất tới nơi rồi. Dân FA Sài Gòn đâu lên đồ đẹp đến tìm kiếm nửa kia của mình để “dằn mặt” hội có gấu thôi nào.

Ảnh: Bò né Cô Sin

+++Địa chỉ: 284 Đường Bùi Minh Trực, Phường 06, Quận 8, Hồ Chí Minh

2. Lẩu FA

Lại một quán lẩu FA “rất ra gì và này nọ” giúp bạn giải ế nữa đây. Lẩu FA này mới khai trương được 4 ngày thôi mà đã nhanh chóng thu hút nhiều phản hồi tích cực và đông đảo các bạn trẻ tới “đón gấu” về. Quán nằm ngay đường Cách Mạng Tháng 8 Quận 10, teens nhà mình save liền tay nha.

Ảnh:Lẩu FA

Ảnh: Thọ Lê

Ảnh: Thọ Lê

Ảnh: Thọ Lê

Bước vào khu vực “kết bạn” của quán, cũng chính là nơi để ăn lẩu thoát ế, sẽ có 10 chiếc ghế ngồi được chia đều 2 bên (dành cho 5 cặp). Và cũng như mô hình lẩu cô đơn Trung Quốc, hai bạn cũng ngồi trò chuyện với nhau ở giữa là một tấm chắn. Do đó, bạn có thể thoải mái trò chuyện và “xì xụp” món lẩu ấm nóng đầy đặn mà không ngại đối phương. Thấy hợp ý nhau thì nhớ ấn nút một cái, lập tức tấm chắn gỗ hạ xuống là bạn gặp được “định mệnh” của cuộc đời mình. Quả là hồi hộp và thích thú phải không nào. Đây cũng là cách hay để những người rụt rè, ngại ngùng có thể làm quen và tìm kiếm cho mình một người “tâm đồng ý hợp” với mình

Ảnh: Thọ lê

Ảnh: Clip Lẩu FA

Ảnh: Thọ Lê

Nói về phần lẩu một tí, phải nói là “ngon như người yêu tương lai của bạn”, topping thì ngập tràn không chê vào đâu được. Bật mí nhỏ vì mới khai trương nên đang có chương trình free nước uống đến hết ngày 21/12 đó nhen.

Ảnh: Clip Lẩu FA

Ảnh: Thọ Lê

Ảnh:Clip Lẩu FA

+++Địa chỉ: 601A Cách Mạng Tháng 8, Phường 15, Quận 10

Còn ngại ngùng gì mà không “lên đồ” lộng lẫy, tới những quán lẩu thoát ế này dắt gấu về thôi.

Thienhuynh Tổng Hợp