Trang chủ THỂ THAO Khánh Thi khóc nức nở khi chồng trẻ Phan Hiển giành huy...

Khánh Thi khóc nức nở khi chồng trẻ Phan Hiển giành huy chương vàng SEA Games 30

199
0

Loạt hình ảnh Khánh Thi vỡ òa trong hạnh phúc đón mừng chiến thắng của ông xã Phan Hiển và bạn nhảy giành được huy chương vàng tại SEA Games 30.

Được biết, cặp vận động viên Phan Hiển – Nhã Uyên đã hoàn thành phần thi xuất sắc giành huy chương vàng ở nội dung jive thuộc bộ môn Dance sport. Ngoài ra, cặp đôi này còn giành thêm hai tấm HCB ở nội dung samba và five dance.

Nhận được huy chương vàng cao quý, Phan Hiển và Nhã Uyên đã không kiềm chế được những giọt nước mắt tự hào. Đây là thành quả mà anh và bạn nhảy đặt ra sau gần một tháng khổ luyện tại Italy.

Thánh Thi chứng kiến ông xã giành HCV cùng bạn diễn, cô ngay lập tức òa khóc nức nở, ôm chầm lấy chồng vì quá mừng vui và tự hào! Cả hai không ngần ngại trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sau khi giã từ sự nghiệp thi đấu, vũ công dancesport Khánh Thi chính là người huấn luyện viên cho chồng trẻ Phan Hiển. Bà mẹ hai con chia sẻ: “Tôi hiểu rõ khả năng của chồng và bạn nhảy, nên đã có chiến lược tập huấn riêng. Trước khi tham gia SEA games 30, Phan Hiển và Nhã Uyên đã được sang Italy tập huấn gần một tháng, đồng thời ông xã và bạn nhảy cũng thi đấu tại nhiều giải dancesport quốc tế mở rộng để lấy kinh nghiệm”.

Khánh Thi – Phan Hiển – cuộc hôn nhân cách xa tuổi tác, nhưng lại đón nhiều lời khen ngợi từ công chúng. Cả hai kết hợp ăn ý trong công việc và có cuộc sống hạnh phúc với có hai nhóc tỳ siêu đáng yêu.