Trang chủ GIẢI TRÍ Không còn hoạt động nghệ thuật – Ngân Anh diện một “cây”...

Không còn hoạt động nghệ thuật – Ngân Anh diện một “cây” hàng hiệu cùng bố mẹ sang Anh nhận bằng thạc sĩ

1867
0

Dù không được công nhận với danh hiệu Hoa hậu Đại dương và cũng không có nhiều dấu ấn để lại khi còn hoạt động nghệ thuật. Nhưng mới đây, Lê Âu Ngân Anh bất ngờ cùng bố mẹ xuất hiện ở sân bay Tân Sơn Nhất TP HCM để lên đường sang Anh nhận bằng tốt nghiệp thạc sĩ loại ưu vào 5/12/2019 tới.

Ngân Anh tâm sự: Cô thấy mình không hợp với môi trường showbiz. Người đẹp trưởng thành, chín chắn hơn sau 2 năm đăng quang Hoa hậu Đại dương.

Chân dài Lê Âu Ngân Anh gốc Tiền Giang diện đồ hiệu sang chanh với vóc dáng chuẩn, được bố mẹ “tháp tùng” qua Anh. Cô không giấu được niềm hạnh phúc khi được bố mẹ ủng hộ, hỗ trợ tài chính để hoàn thành khóa học thạc sĩ do một trường đại học ở Anh tổ chức. Với xếp loại Merit là bằng ưu tú theo hệ thống chấm điểm của Trường Salford University (Manchester, Anh), chắc chắn sẽ là bước đệm mới để cô thực hiện ước mơ trở thành nữ doanh nhân thành đạt của mình.

Cùng xuất hiện tại sân bay, Mẹ Ngân Anh còn khá trẻ trong khi bố cô trông phong độ ở tuổi trung niên, gia đình cô cũng mang khá nhiều hành lý. Người thân rất tự hào khi Ngân Anh nỗ lực học tập và tốt nghiệp thạc sĩ loại ưu.