Trang chủ ĐỜI SỐNG Liêm sỉ gì tầm này nữa, check-in RẠP CHIẾU PHIM GIƯỜNG NẰM...

Liêm sỉ gì tầm này nữa, check-in RẠP CHIẾU PHIM GIƯỜNG NẰM “ĐI 1 VỀ 2” giá siêu rẻ mới toanh ở Sài Gòn

14414
0

Vài ngày nữa thôi là đến noel, gần nữa tháng là đến tết Tây và cũng chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến tết âm lịch rồi – Bạn đã có “gấu” chưa? chưa thì phải tức tốc ghé liên rạp chiếu phim giường nằm “đi 1 về 2” siêu hot của rạp DCINE.

Ảnh:‎Sơn Nguyễn‎

Ảnh:‎Sơn Nguyễn‎

Ảnh:Nguyễn Hoàng Yến Thanh

Ảnh:Mai Turtle

Ảnh:‎Sơn Nguyễn‎

Sài Gòn lại có thêm một rạp chiếu phim “xịn xò” – rạp DCINE tọa lạc tại Số 6 Mạc Đĩnh Chi, phường Bến Thành. Quận 1. TP.HCM. Đây là tọa độ xem phim mới khai trương gần đây nhưng nhanh chóng thu hút bởi rạp chiếu phim thiết kế độc đáo với nhiều phòng chiếu mới lạ. Và rạp chiếu phim giường nằm là một trong nhưng thiên đường trải nghiệm thú vị nhất định phải thử ngay.

Rạp chiếu phim giường nằm của DCINE có cái tên CINÉ de LUXE, rạp sở hữu không gian rộng, thoáng có 24 ghế ngồi bọc da cao cấp, ngồi hoặc có thể nằm rất êm ái và có luôn dàn âm thanh Meyer Sound sống động, tha hồ thưởng thức những bộ phim bom tấn đang hot.

Đặc biệt, giá vé CINÉ de LUXE rẻ hơn rất nhiều so với các rạp chiếu phim giường nằm khác, chỉ 100k/vé/ người. Bạn có thể mua giường đôi hoặc đi một mình, thì được ghép chung với 1 bạn khác đó nheng. Hy vọng đây là cơ hội thoát ế thành công cho các bạn F.A.

Ảnh:Mai Turtle 

Ảnh:Mai Turtle 

Ảnh:Mai Turtle

Ảnh:Mai Turtle 

Ảnh:Mai Turtle

Ảnh:Mai Turtle

Còn chờ gì nữa mà không thử ngay. Đang có rất nhiều phim hot như: Chị Chị Em Em, Kẻ Du Hành Trên Mây, Trò Chơi Kì Ảo, Anh Trai Yêu Quái…

Ảnh:Trần Dương Thanh‎

++++Địa chỉ: DCINE – Số 6 Mạc Đĩnh Chi, phường Bến Thành. Quận 1. TP.HCM

Tinzon tổng hợp