Trang chủ GIẢI TRÍ Lương Thùy Linh không kịp thi vòng sơ loại, nhưng vẫn góp...

Lương Thùy Linh không kịp thi vòng sơ loại, nhưng vẫn góp mặt trong top 40 “Top Model” tại Hoa hậu Thế giới 2019

94
0

Trước đây vài ngày, hoa hậu Lương Thùy Linh đã chia sẻ gặp sự cố visa khiến nhiều fans lo lắng cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2019 đang diễn ra tại London. Và đáng tiếc là nàng hậu Lương Thùy Linh đã không thể tham gia vòng loại Top Model. Nhưng bất ngờ khi cô được xứng danh trong top 40 Hoa hậu Thế giới 2019, nhờ gửi video dự thi đến ban giám khảo.

Mới đây, trên trang fanpage chính thức của Miss World đã công bố Top 40 thí sinh có mặt ở phần thi Top Model, Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất sắc ghi tên mình trên bảng vàng của Miss World.

Ngoài hoa hậu Thùy Linh thì Top 40 có sự góp mặt của nhiều người đẹp đại diện cho các quốc gia khác: Venezuela, Nga, Ba Lan, Mexico, Philippines, Indonesia, Pháp, Brazil, Wales…

Lương Thuỳ Linh chia sẻ: “Tuy bỏ lỡ phần audition nhưng Công ty của Linh đã kịp thời liên hệ với BTC Miss World và đã gửi profile, các video trình diễn của Linh, có lẽ Ban giám khảo đã dựa trên những thông tin trước đó và cảm nhận được năng lượng của Linh trong những ngày đầu gặp gỡ nên đã chọn Linh vào vòng trong của phần thi Top Model”.

Lương Thùy Linh sở hữu đôi chân dài 1m22, body đạt chuẩn và thần thái sân khấu “đỉnh cao” và với những bước catwalk đầy tự tin đã nhanh chóng giúp Hoa hậu Lương Thùy Linh chiếm điểm chào sân khi tham gia Hoa hậu Thế giới 2019.

Hôm 24/11, Lương Thùy Linh cũng thông báo cô và dàn thí sinh đã hoàn thành phần thi tài năng. Lương Thùy Linh chọn ca khúc quốc tế A million dreams để thể hiện tại Miss World 2019.

Hiện tại, kết quả của vòng thi tài năng vẫn chưa được công bố kết quả. Và dự kiến, Chung kết Hoa hậu Thế giới 2019 sẽ được tổ chức vào 14/12 tới.