Trang chủ GIẢI TRÍ Mới 2 tuổi quý tử nhà Đan Trường biết 4 thứ tiếng,...

Mới 2 tuổi quý tử nhà Đan Trường biết 4 thứ tiếng, có công ty riêng thu nhập cả nghìn đô mỗi tháng

174
0

Dù chỉ mới 2 tuổi nhưng Mathis Thiên Từ, con trai của ca sỹ Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài cực kỳ “điển trai” mà cậu quý tử nhà Đan Trường còn biết 4 thứ tiếng, có công ty riêng, thu nhập cả nghìn đô mỗi tháng.

Mathis Thiên Từ (sinh năm 2017) là quý tử của cặp đôi nổi tiếng nên ngay từ nhỏ Thiên Từ đã được ví như cậu bé “sướng từ trong trứng”, sống sung túc trong căn nhà triệu đô ở Mỹ.

Thế nhưng, câu bé này lại khiến nhiều người bất ngờ khi có công ty riêng, sở hữu kênh Youtube có hơn 33.000 lượt người đăng ký theo dõi và cũng là fashionista chính hiệu trong làng Rick Kid và trở thành người mẫu quảng cáo cho nhiều nhãn hàng thời trang nổi tiếng. Đặc biệt, theo chia sẻ của mẹ Thủy Tiên thì Thiên từ còn muốn trở thành Tổng thống trong tương lai.

Mẹ Thủy Tiên cũng chia sẻ thêm: “Thiên Từ là một đứa trẻ thích ngoại giao. Hầu như ai cũng bế được và không sợ người lạ. Thiên Từ rất thông minh và có một trí nhớ rất giỏi. Chỉ cần mẹ chỉ cho 1, 2 lần là có thể nhớ được. Chính vì Tiên phát hiện ra điều này nên đã cho con học ngoại ngữ từ năm 2 tuổi. Hiện nay Thiên Từ biết một số chữ bằng tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hoa. Còn tiếng Việt và tiếng Anh thì Thiên Từ nói giỏi rồi”.

Ngoài việc cho con tiếp xúc với nhiều thứ tiếng nước ngoài, bà xã Đan Trường còn dạy cho bé tự làm những công việc cá nhân của mình như: tự lấy quần áo, giày tất, đánh răng, tắm hay bỏ đồ vào thùng rác, tự bấm thang máy đi trong nhà và bé Thiên Từ còn được dạy học đàn piano, thường xuyên cho bé đi du lịch cùng ba mẹ để khám phá nhiều điều hay trên khắp thế giới.

Hiện tại, bé Mathis thường xuyên được mẹ chia sẻ những khoảng khắc đời thường trên kênh Youtube riêng của mình, thu hút rất đông người xem – Điều này giúp con trai Đan Trường kiếm số tiền đáng kể từ Youtube. Ngoài ra bé Mathis còn có doanh thu từ quảng cáo.

Còn công ty riêng của Thiên Từ chuyên bán những sản phẩm như quần áo, giầy dép và nước hoa/lotions. Được biết tháng 12 tới con trai Đan Trường cùng ba mẹ về Việt Nam để ra mắt sản phẩm.

Tinzon tổng hợp