Trang chủ ĐỜI SỐNG “Nữ hoàng nước mắt” Bella Mai sống một mình trong căn nhà...

“Nữ hoàng nước mắt” Bella Mai sống một mình trong căn nhà phố gần 9 tỷ đồng rộng 108 m2

527
0

“Nữ hoàng nước mắt” điện ảnh Việt – Bella Mai sống 1 mình trong căn nhà phố trị giá gần 9 tỷ đồng tại Quận 9 gồm 3 tầng lầu, 3 phòng ngủ master, khoảng sân rộng lớn, tổng diện tích tới 108 m2.

Diễn viên Bella Mai đã mua căn nhà này từ hồi tháng 10 và mất một tháng để sửa sang, tình cờ hoàn thiện vào đúng tháng sinh nhật. Bella Mai coi đây như món quà đặc biệt dành cho mình. Hiện tại cô mới chuyển về sống gần được một tháng nhưng gần như không có ngày nào ở nhà cả ngày vì bận rộn với lịch đóng phim và chạy show. Cô đang sống một mình và cho biết sắp tới bố mẹ sẽ lên ở nhà mới cùng mình vài tháng rồi lại về quê. Do bố mẹ cô đã quen thuộc với cuộc sống nông thôn nên không thích định cư ở thành phố.

Người đẹp chia sẻ lý do chỉ có một mình nhưng vẫn mua nhà rộng là vì cô muốn đón bố mẹ, chị gái về sống cùng và có không gian thoải mái để hơn 10 đứa cháu nô đùa mỗi dịp ở quê lên chơi. Trước khi chuyển đến căn nhà này, Bella Mai sống ở một căn hộ khoảng 70 m2 ở quận 7.

Không gian sống mới của nữ diễn viên Nếu còn có ngày mai được trang trí với tông màu chủ đạo là trắng với phong cách hiện đại nằm trên mảnh đất rộng 108 m2. Bella Mai cùng thợ làm vườn trồng nhiều hoa hồng và các loại cây khác trong khoảnh vườn nhỏ trước hiên nhà. Trước đó, cô gác lại rất nhiều công việc để dành thời gian tìm kiếm, lựa chọn nội thất, giám sát việc sửa sang cho ngôi nhà theo đúng ý mình.

Bella Mai tự tay chăm sóc cây cối trong nhà. Vì quá bận rộn nên cô chọn những loại cây dễ trồng, không cần phải tưới nước nhiều lần mỗi ngày. Trong khu vườn này có một số cây hoa hồng được bạn của nữ diễn viên gửi từ Hà Nội vào tặng.

Nữ diễn viên cho biết, cô mua ngôi nhà này với giá hơn bảy tỷ đồng, sau đó đầu tư thêm hơn 300 triệu đồng để sửa theo ý mình và hơn một tỷ đồng cho phần nội thất. Chủ yếu là phong cách hiện đại, tối giản theo sở thích của cô.

Nhà của Bella Mai có hơn 70 m2 diện tích sử dụng mỗi tầng với phòng khách, bếp, ba phòng ngủ, sân phơi. Phòng khách trông rộng hơn khi thông với bếp. Tầng hai và tầng ba đều có hành lang rộng lớn đủ để Bella Mai kê bàn ghế, bài trí theo sở thích.

Do quá bận rộn với việc đóng phim và chạy show nên Bella Mai chẳng có thời gian để lui tới các phòng khác hay ngồi xem tivi ở phòng khách mà chủ yếu lên thẳng phòng ngủ mỗi khi về nhà. Trong phòng ngù của mình, người đẹp dành một góc nhỏ để cất giữ những chiếc túi hàng hiệu.

Hai phòng ngủ còn lại hiện chưa có người sử dụng nhưng cũng được nữ diễn viên bài trí đầy đủ tiện nghi để bố mẹ, anh chị và các cháu có thể đến bất kỳ lúc nào. Tất cả phòng ngủ trong nhà của Bella Mai đều có phòng vệ sinh riêng vô cùng tiện nghi.

Ảnh: Maison de Bil Chi Anh

ThienHuynh Tổng Hợp