Trang chủ GIẢI TRÍ Vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng liên tục xuất hiện...

Vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng liên tục xuất hiện tình tứ sau đám cưới thế kỷ

151
0

Sau khi tổ chức đám cưới thế kỷ vào đầu tháng 11 vừa qua, cặp vợ chồng son Đông Nhi – Ông Cao Thắng liên tục “dính như sam” ở khắp các sự kiện cũng như những khoảnh khắc đời thường.

Ở một sự kiện gần đây, cả 2 vợ chồng Đông Nhi xuất hiện tình tứ và vô cùng rạng rỡ trước fan hâm mộ. Đông Nhi tươi tắn diện đầm trắng sexy để lộ vai trần gợi cảm cùng với mái tóc ngắn trẻ trung. Ông Cao Thắng lịch lãm, diện đồ tông xuyệt tông với vợ Đông Nhi. Cả hai luôn có những cử chỉ quan tâm và chăm sóc cho nhau khiến nhiều người phải “ghen tị”.

Dường như sau đám cưới hoành tráng được tổ chức ở Phú Quốc, cả Đông Nhi lẫn Ông Cao Thắng đều rất đắt show quảng cáo, cả hai liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông và các sự kiện quan trọng. Cứ mỗi nhất cử nhất động của Đông Nhi và Ông Cao Thắng trên Facebook cá nhân đều được fan hâm mộ chú ý, có lẽ vì họ muốn cập nhật cuộc sống của thần tượng sau khi lập gia đình thay đổi như thế nào.

Vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng check-in ở Singapore. Theo bật mí của nữ ca sĩ thì cả 2 vợ chồng đã hưởng tuần trăng mật ở đây.

Trong cuộc sống đời thường, Đông Nhi cũng thường xuyên chia sẻ cuộc sống bên nhà chồng. Qua những gì Đông Nhi chia sẻ chúng ta dễ dàng thấy được Đông Nhi rất được lòng gia đình chồng, kể cả bố mẹ chồng, em chồng.

 

Themgi tổng hợp